Kinh doanh online với số tiền dưới 500k

Với tâm lý e ngại không bán được hàng, vốn lớn, hàng tồn, nguồn hàng không chất lượng,…khiến nhiều bạn thấy khó khăn trong việc bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với việc kinh doanh online mỹ phẩm được làm từ dầu dừa là hàng Việt Nam chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng nên bạn có thể yên tâm, sản phẩm từ thiên nhiên rất lành tính .

Các bạn có thể search trên mạng thông tin của những công ty uy tín và sản phẩm bên họ, có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang phát triển sản phẩm này và bạn sẽ dễ dàng tìm được nhà cung cấp để hợp tác. Nếu bạn không có nhiều vốn để nhập hàng, sợ rủi ro, bạn có thể liên hệ để hợp tác với một số đại lý nhỏ để có cơ chế linh động phù hợp với điều kiện của mình như:

– Nhập hàng với giá trị trên 1000k được chiết khấu 35%.

– Nhập hàng từ 700k- dưới 1000k chiết khấu 30%

– Nhập hàng từ 500k – dưới 700k chiết khấu 25%

– Hàng tồn, không bán hết: được đổi hoặc trả lại nhưng phải đảm bảo chất lượng hàng, hạn sử dụng còn nhiều, hàng chỉ chấp nhận trả lại nếu chưa bán hết là hàng chính đại lý gửi chứ hàng nơi khác thì không được nhập lại.

Và tất nhiên bạn phải chịu phí ship khi gửi lại hàng. Sau khi kiểm tra hàng đại lý sẽ hoàn tiền cho bạn và yên tâm là sẽ quay clip lại toàn bộ quá trình mở hàng để đảm bảo tính chính xác.

Sản phẩm :

1. Dầu dừa nguyên chất 500ml 160k

2. Dầu dừa nguyên chất 250ml 120k

3. Dầu dừa nguyên chất 60ml 30k

4. Son dưỡng: nguyên chất, bạc hà, cam, gấc 35k

5.Kem chống nắng dầu dừa SPF 50 65k

6. Xà phòng dầu dừa các loại 35k

Trên đây chỉ là một ví dụ về một đại lý chia sẻ cơ chế hợp tác ở trên mạng mà bạn hoàn toàn có thể triển khai.

Vậy bạn nào đam mê kinh doanh online, muốn tăng thu nhập mà chưa có vốn hãy cứ tự tin kinh doanh nhé. Việc gì cũng cần phải kiên nhẫn, hãy bắt đầu bằng những bước nhỏ để có thể tiến xa trong con đường kinh doanh.